Tìm garage sửa chữa xe bồn, xe xitec chở xăng dầu uy tín, chất lượng

Thứ Năm, 07/06/2018, 10:18 GMT+7

Việc tìm được một Garage sửa chữa xe bồn, xe xitec chở xăng dầu uy tín, chất lượng như hiện nay không phải là điều dễ dàng cho các cánh tài xế. Để có thể xác định được nơi sửa chữa uy tín, chất lượng chúng ta cần tham khảo những thông tin sau để có thể dễ dàng hơn trong việc tìm Garage nhé!

Một số ý kiến chia sẻ hữu ích:

"Một garage sửa chữa xe tải bồn, xe xitec chở xăng dầu tốt là phải có tên tuổi hoạt động nhiều năm, được các chủ xe đánh giá tốt cho dù có những lý do nhất định có thể họ không sửa ở đó. Ngoài ra giám đốc xưởng có chuyên môn tốt, nhân sự có trình độ, tổ chức khoa học, trang thiết bị văn phòng đảm bảo thực hiện các quy trình làm, thông tin minh bạch rõ ràng" - anh Tùng cho biết.

"Để có thể bảo dưỡng và sửa chữa đúng kỹ thuật cần phải có tài liệu để tra cứu (cả về phụ tùng và sửa chữa), tuy nhiên khai thác tài liệu hiệu quả cần phải có cán bộ hoặc kỹ thuật viên để khai thác (một số garage có tài liệu nhưng họ chỉ để làm cảnh)" - chia sẻ từ anh Hoàng Minh.

"Tư vấn là một công việc đặc biệt quan trọng, tư vấn tốt đảm bảo cho khách hàng đến sửa xe tiết kiện và an toàn, sửa những cái cần sửa và thay những thứ cần thay hơn nữa phụ tùng nên dùng loại nào cho phù hợp. Quy trình làm việc tốt đảm bảo thời gian sửa chữa như đã hẹn và đảm bảo chất lượng sửa chữa" - anh Lâm cho hay.

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một garage sửa chữa xe bồn, xe xitec chở xăng dầu có thực sự chất lượng và đảm bảo độ an toàn cho khách hàng. Nó không chỉ nằm ở quy mô hoạt động mà nó còn là cái tâm của những người thợ kỹ thuật chân chính, luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vậy tiêu chí nào để giúp các chủ xe có thể đánh giá được chỉ sau lần sửa chữa đầu tiên rằng Garage đó là uy tín và chất lượng? 

Garage sửa chữa xe bồn, xe xitec chở xăng dầu uy tín, chất lượng

1. Tiêu chí đánh giá Garage sửa chữa xe bồn, xe xitec chở xăng dầu chất lượng

Một Garage sửa chữa xe xe bồn, xe xitec chở xăng dầu chất lượng bao gồm

Kỹ thuật viên lành nghề và hiểu sâu về nguyên lý, cấu tạo, hoạt động cũng như hiểu rõ từng nguyên nhân gây ra hư hỏng của xe.

Garage sửa chữa xe bồn, xe xitec chở xăng dầu uy tín, chất lượng

Đối với một dòng xe như xe bồn, xe xitec chở xăng dầu, việc chỉ sửa chữa theo kinh nghiệm lâu năm sẽ không được đánh giá cao như trước. Tất cả những người kỹ thuật viên sửa chữa đều phải có những kỹ năng phân tích các thông số từ thiết bị chẩn đoán chuyên hãng gửi về, đồng thời phải đọc được những tài liệu chuyên sâu từ nước ngoài chính hãng thì mới có thể thấu hiểu được bệnh của xe. Ngoài ra, việc sử dụng được thiết bị chẩn đoán còn giúp cho người thợi bắt được chính xác bệnh xe lên đến 100% đồng thời giảm thiểu thời gian và chi phí sửa chữa tới mức tối đa.

Các tool công cụ hỗ trợ sửa chữa xe xe bồn, xe xitec chở xăng dầu phải đầy đủ. Việc sửa chữa được các dòng xe xe bồn, xe xitec chở xăng dầu cần phải có các tool công cụ hỗ trợ chuyên dụng, các thiết bị chẩn đoán, cân đối và những tool hỗ trợ những ca Pan bệnh khó.

Thường thì khi kiểm tra và thông báo bệnh, các gara chỉ báo không quá 2 lần, không phát sinh thêm. Nếu báo quá 2 lần sau khi đã sửa chữa, chứng tỏ tay nghề và trang thiết bị hỗ trợ của Garage còn yếu. Những trường hợp phát sinh, cần phải báo lại cho chủ xe trước khi được thực hiện những thao tác tiếp theo nếu như được đồng ý.

Không hoặc phát sinh hư hỏng rất ít sau khi giao xe, đây là một điều vô cùng quan trọng để khẳng định Garage có chất lượng hay không. Nếu như trước và sau khi sửa tình trạng xe hư hỏng xe vẫn tiếp diễn mà không có các hình thức bảo hành hợp lý thì bạn nên tính đến việc tìm Garage khác cho mình ngay lập tức.

Giá cả ổn đinh, bình với giá thị trường hoặc rẻ hơn. Thông thường những Garage sửa chữa xe bồn, xe xitec chở xăng dầu chất lượng giá sẽ rẻ hơn do quá trình sửa chữa nhanh hơn và ít phát sinh hư hỏng.

Sau khi sửa chữa, phải trả lại nguyên trạng cho xe như : rửa xe, vệ sinh nội thất, khoang máy cũng như các giắc cảm biến… và thường những thao tác này là hoàn toàn miễn phí, bởi nó không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc.

2. Tiêu chí đánh giá Garage sửa chữa xe bồn, xe xitec chở xăng dầu uy tín

Garage sửa chữa xe bồn, xe xitec chở xăng dầu uy tín, chất lượng

Một Garage sửa chữa xe bồn, xe xitec chở xăng dầu uy tín phải luôn giữ cho mình 3 nguyên tắc cơ bản đó là :

  • Trung thực với khách hàng
  • Trung thực với bản thân
  • Cam kết về chất lượng

Sau khi sửa chữa tại một Garage phải có sự cam kết về chất lượng cũng như là việc bảo hành xe của chính Garage đó. Việc này sẽ tạo sự an tâm cho bạn cũng như việc đánh giá về sự uy tín của Garage đó ở mức nào.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn có thêm những kinh nghiệm hữu ích trong viếc tìm Garage sửa chữa xe bồn, xe xitec chở xăng dầu uy tín, chất lượng để có thể sửa chữa cho chiếc xe của mình một cách tốt nhất với giá cả phù hợp.

Tham khảo Internet

 

Nguồn:http://dichvusuachuanhanh.com/garage-sua-chua-xe-bon-xe-xitec-cho-xang-dau-uy-tin-chat-luong-212.html

Tags: Garage sửa chữa, xe bồn, xe bồn chở xăng dầu
GarageSale.vn / Garasale mua sắm vui
Tags: Garage sửa chữa, xe bồn, xe bồn chở xăng dầu
GarageSale.vn / Garasale mua sắm vui