Dắt túi' những bí quyết mua hàng thanh lý thông minh

Thứ Hai, 07/12/2015, 11:36 GMT+7

Lựa chọn những món đồ “đa zi năng”

Bạn không nhất thiết phải sở hữu một tủ giày thì mới có thể mặc đồ đẹp, mặc dù giày dép luôn khiến phụ nữ mê mẩn. Thực ra chỉ cần đôi giày bệt và một đôi giày cao gót màu đen, là bạn đã có thể kết hợp với rất nhiều trang phục như jeans, váy, short. Hãy làm điều tương tự với những thứ khác dễ khiến bạn mạnh tay chi trả.

Nguyên tắc “chất” hơn “lượng” luôn đúng! Bạn có nhiều món đồ nhưng không bao giờ đụng đến thì cũng chẳng giải quyết được điều gì!

Không dùng hàng hiệu nhái

Bạn bỏ tiền thật để mua những món hàng nhái – là một sự đầu tư kém thông minh nhất. Việc dùng đồ nhái một cách thiếu hiểu biết còn bị điềm trừ trong giao tiếp.

Ngoài ra, việc dùng hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng được coi là phạm pháp. Ở nhiều nước, bạn sẽ bị giữ lại ở sân bay và bị phạt nặng. Vì thế, hãy biết chọn những thương hiệu vừa túi tiền của mình. Chi tiền cho đồ hiệu nhái không giúp bạn sang hơn, oách hơn; mà thực ra bạn đang ném tiền qua cửa sổ và chuốc lấy cười chê vào người.

Dắt túi' những bí quyết mua hàng thanh lý thông minh

Tạo cho mình những giới hạn

Trong công việc bạn có thời gian biểu, thì trong mua sắm bạn cũng nên có cách làm tương tự. Hãy giới hạn chi tiêu theo số tiền, ví dụ chỉ mua váy giá dưới 1 triệu đồng; tháng 7 này chỉ dành 2 triệu đồng cho quần áo...

Hay gia hạn theo số lượng. Ví dụ đợt sale này mình chỉ được phép mua đúng 3 món! Và chắc chắn bạn phải chọn ra được 3 thứ bạn đang thực sự cần nhất để mua. Bạn sẽ kiểm soát được hầu bao một cách chặt chẽ.

Biết thanh lý… đúng lúc!

Shopping điên cuồng, rồi lại thanh lý một cách mát tay – đó là lý do khiến bạn không bao giờ lỗ vốn.

8X này là chuyên gia săn đồ sale từ các thương hiệu bình dân giá rẻ của thế giới, cứ sau một thời gian, cô lại thanh lý trên facebook của mình. Đồ xịn, giá rẻ, lại không mất công mua từ nước ngoài… nên Ngọc không phải chờ quá vài ngày là đã “cháy” hàng.

Hãy học theo bạn gái thông minh này để thu hồi vốn. Với những món đồ bạn không dùng hoặc không còn thích, hãy bán lại cho những người đang tìm kiếm chúng. Một công đôi việc, mà bạn lại tiết kiệm được tiền để mua sắm món mới.

Tags: Garasale, Garasale mua sắm vui, mua sắm Garasale, Mua sắm hàng cũ giá rẻ, Mua sắm hàng thanh lý, mua hàng thanh lý, mua hàng giá rẻ, mua hàng đã qua sử dụng
GarageSale.vn / Mua sắm hàng thanh lý
Tags: Garasale, Garasale mua sắm vui, mua sắm Garasale, Mua sắm hàng cũ giá rẻ, Mua sắm hàng thanh lý, mua hàng thanh lý, mua hàng giá rẻ, mua hàng đã qua sử dụng
GarageSale.vn / Mua sắm hàng thanh lý