Bí quyết săn giỏ xách hàng hiệu thanh lý

Thứ Hai, 07/12/2015, 11:36 GMT+7

Có một câu nói: “Trong cuộc sống có thể bạn không có nhiều thứ như tiền, giàu có… nhưng nếu bạn không có sự tự tin thì bạn đã mất tất cả”. Và với phần lớn bạn trai, bạn gái hiện đại điều giúp bạn tự tin không chỉ là sở hữu một thân hình chuẩn, một làn da trắng mịn màng mà ngày nay yếu tố không kém phần quan trọng giúp bạn gái thêm tự tin khi đi làm, gặp mặt bạn bè đối tác chính là việc khoác lên mình một bộ đồ thời trang chất lượng - cao cấp, hay sở hữu một chiếc giỏ xách hàng hiệu.

Nhưng hàng hiệu quá đắt, không phải ai cũng có thể sử dụng, trung bình một chiếc giỏ xách hàng hiệu như LV, Gucci, Hermes… sẽ tiêu tốn mất cả tháng lương của bạn, và điều đặc biệt là bạn lại không muốn mua loại hàng nhái, hàng fake.

Bí quyết săn giỏ xách hàng hiệu thanh lý

Nắm bắt thời cơ vàng:

Tháng 6 - tháng 7 chính là thời gian vàng cho các tín đồ săn hàng hiệu, bởi đây là thời gian chuyển giao giữa các bộ sưu tập xuân hạ - Thu đông nên nhiều công ty, cửa hàng sẽ đồng loạt sale off nhằm thanh lý số lượng hàng còn lại trong shop, cửa hàng để nhập mẫu mới.

Tháng 11 - tháng 12 chính là thời điểm tuyệt vời nhất nếu bạn muốn săn hàng hiệu giá rẻ. Lễ tạ ơn Thanksgiving là mội trong những lễ hội lớn tại Mỹ hay còn gọi là tết Mỹ hằng năm vào ngày thứ 5 cuối cùng cuả tháng 11. Thứ 6 sau ngày Lễ tạ ơn được gọi là BlackFriday cũng chính là ngày mua sắm lớn nhất nước Mỹ. Tất cả các trung tâm mua sắm lớn như Macys, Wallmart, trang mua sắm điện tử Amazon mở ra với nhiều chiến dịch giảm giá hơn 50% (có khi lên đến 70%). Thời gian này chính là thời cơ vàng để bạn chọn mua được hàng hoá giá rẻ hơn.

Nắm bắt cơ hội vàng: Không chỉ chớp ngay thời cơ vàng để mua được giỏ xách hàng hiệu giá rẻ bạn cũng có thể nắm bắt cơ hội vàng đến từ các cửa hàng, nhà sản xuất mới xâm nhập thị trường khi họ muốn thực hiện chiến lược thu hút nhiều người biết đến họ hơn bằng cách giảm giá, khuyến mãi mua hàng giá gốc....

Săn hàng lỗi từ nhà sản xuất:

Với mức giảm giá cao vượt trội từ 50 – 70 % so với giá chào bán trên thị trường, việc lựa chọn những chiếc giỏ lỗi từ nhà máy sản xuất cũng là một cách tốt để săn chiếc giỏ xách hàng hiệu giá rẻ. Tuy là hàng lỗi nhưng hầu như đó chỉ là sơ suất nhỏ, khó quan sát và không dễ phát hiện khi sử dụng, hơn thế chất lượng giỏ xách vẫn được đảm bảo bởi thế sẽ chẳng vấn đề gì nếu bạn sử dụng chúng.

Tags: Garasale, Garasale mua sắm vui, mua sắm Garasale, Mua sắm hàng cũ giá rẻ, Mua sắm hàng thanh lý, mua hàng thanh lý, mua hàng giá rẻ, mua hàng đã qua sử dụng
GarageSale.vn / Mua sắm hàng thanh lý
Tags: Garasale, Garasale mua sắm vui, mua sắm Garasale, Mua sắm hàng cũ giá rẻ, Mua sắm hàng thanh lý, mua hàng thanh lý, mua hàng giá rẻ, mua hàng đã qua sử dụng
GarageSale.vn / Mua sắm hàng thanh lý