4 mẹo săn điện thoại giá hời cuối năm cho mọi người

Thứ Bảy, 29/07/2017, 11:56 GMT+7

Mua hàng trả góp

Cách mua hàng trả góp thường dành cho những ai quá cần sản phẩm nhưng chưa có đủ tiền. Thủ tục trả góp hiện nay thường cần một vài giấy tờ tùy thân như CMND, bằng lái xe, hộ khẩu với thời gian khoảng 30 phút duyệt. Ưu điểm của cách mua hàng trả góp, tất nhiên là được sở hữu ngay sản phẩm yêu thích với số tiền ban đầu chỉ khoảng 10-50% giá trị máy. Tuy nhiên nếu nhìn vào mức chi phí tổng cần phải trả đến cuối kỳ trả góp, hẳn nhiều người phải giật mình bởi mức này cao hơn khá nhiều so với giá gốc trả một lần.

Mua hàng cũ

Săn hàng cũ thường là cách các tín đồ công nghệ ít dư dả về tài chính tìm mua điện thoại. Chỉ mất 10 phút tìm kiếm trên các diễn đàn rao vặt, có thể thấy được hàng trăm người rao bán điện thoại, được chia ra thành các mục nhỏ như iOS, Android, Windows Phone… Ưu điểm lớn nhất của việc săn đồ cũ là giá rẻ hơn một khoản tương đối so với hàng “đập hộp”. Đổi lại, công sức bỏ ra lại khá vất vả.

4 mẹo săn điện thoại giá hời cuối năm cho mọi ngườiMua hàng xách tay

Việc mua điện thoại xách tay với mua hàng cũ có khá nhiều điểm chung, đó là người mua cần phải rất hiểu biết để tránh mua phải hàng dựng, hàng “luộc” kém chất lượng. Đổi lại sẽ rất lời nếu người mua tìm được món hàng tốt.

Săn những dịp đặc biệt của doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp thường tổ chức những dịp đặc biệt nhân sự kiện nào đó như ngày thành lập, dịp nhận giải thưởng lớn… Những dịp kiểu này thường ít xuất hiện và thường không theo chu kì. Tuy nhiên nếu diễn ra, sẽ là những món hời lớn cho người dùng. Những mặt hàng này thường là chính hãng, có xuất xứ đăng ký chất lượng đầy đủ.

 >> Xem thêm:

Asus treo máy khi khởi động hoặc mất password cần reset cứng - Hard Reset

Bán kính thực tế ảo 3D VR Box cho điện thoại giá cực rẻ


Thế giới điện thoại cảm ứng

Mua điện thoại trả góp Oppo

Tags: Garasale, Garasale mua sắm vui, mua sắm Garasale, Mua sắm hàng cũ giá rẻ, Mua sắm hàng thanh lý, mua hàng thanh lý, mua hàng giá rẻ, mua hàng đã qua sử dụng
GarageSale.vn / Mua sắm hàng thanh lý
Tags: Garasale, Garasale mua sắm vui, mua sắm Garasale, Mua sắm hàng cũ giá rẻ, Mua sắm hàng thanh lý, mua hàng thanh lý, mua hàng giá rẻ, mua hàng đã qua sử dụng
GarageSale.vn / Mua sắm hàng thanh lý